Căn hộ 1,5 phòng ngủ tòa Park 3 có nhiều sự khác biệt

Tiếp đà sự thành công của dòng sản phẩm căn hộ 1,5 phòng ngủ tại các tòa T8 , T9 , T11 đã mở bán trong Times City giai đoạn 1 và đã được bán hết đến 95%. Trong đợt mở bán của Times City Park 3 lần này, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm căn hộ 1,5 PN.

Với ưu điểm là loại căn hộ có diện tích nhỏ nhất, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng, dễ mua bán sang nhượng, cho thuê căn hộ 1,5 PN đã nhanh chóng được 1 lượng đông đảo khách hàng tiếp nhận.

Khác với Times City giai đoạn 1 thì trong đợt mở bán Times City Park 3 lần này thiết kế trong từng căn hộ cũng có sự thay đổi rất lớn.nhờ vào bản thiết kế tường chịu lực khiến cho các căn hộ không bị vướng cột làm tăng diện tích sử dụng thực tế của căn hộ và làm cho căn hộ trở nên vuông vức hơn.thiết kế xẻ khe và đục thông giúp căn hộ đón được lượng ánh sáng tự nhiên nhiều hơn.

Dòng căn hộ 1,5 PN lần này được thiết kế với 2 loại diện tích .

Loại 1 : Diện tích tim tường là 53,3 m2 và diện tích thông thủy  52,1m2

can ho 1,5 phong ngu

Loại 2:  Căn hộ có diện tích tim tường 54,8m2 và thông thủy là 51,1m2

căn hộ 12b

Về nội thất trong căn hộ của Times City Park 3 cũng có những sự cải tiến rõ rệt so với giai đoạn 1.ví dụ như điều hòa âm trần sẽ thay thế cho loại điều hòa nổi như trước đây, thiết bị vệ sinh của Inax cũng được thay thế hoàn toàn bằng thiết bị của Toto.

Với những sự cải thiện lớn về nhiều mặt thì dòng căn hộ 1,5 PN của tòa Chung cư Times City Park 3 hứa hẹn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả mọi khách hàng.

Căn hộ 1,5 phòng ngủ tòa Park 3 có nhiều sự khác biệt
5 (100%) 9 votes
Căn hộ 1,5 phòng ngủ tòa Park 3 có nhiều sự khác biệt vào lúc: Tháng Năm 9th, 2015 bởi ngockhuongkk
Pin It