Có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land bây giờ?

Hiện tại biệt thự biển nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự biển Vinpearl Nha Trang đang trở thành kênh đầu tư được giới đầu tư ưa chuộng bởi khả năng sinh lời, sự an toàn và bền vững lợi nhuận khi đầu tư. Tuy nhiên có nhiều câu hỏi được đặt ra như Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang thời điểm này có tốt không? ở thời điểm này nhà đầu tư được hưởng những ưu đãi gì? Hãy cùng Newstard tìm hiểu câu trả lời.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang thời điểm này có tốt không?

vinpearl nha trang

Mua biệt thự sớm để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất từ vị trí đến giá bán

Việc đầu tư sớm hay muộn đều không bằng đúng lúc, đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land cũng vậy. Để sở hữu biệt thự biển với chi phí tốt, ưu đãi nhiều, chính sách có nhiều lợi ích hấp dẫn thì thời điểm hiện tại chính là “thời điểm vàng”.

Vingroup “bung hàng” những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng có nhiều ưu thế để phát triển và đem về dòng lời lớn cho Nhà đầu tư. Đó là những căn có vị trí view biển, view sân golf diện tích 2 tầng 3 phòng ngủ – loại hình được dự kiến sẽ có công suất hoạt động phòng cao hàng đầu tại dự án vì thông thường khách đi nghỉ dưỡng theo gia đình, hội nhóm nên căn biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ thường là loại được sử dụng nhiều nhất.

Theo thống kê chỉ còn gần 80/417 căn biệt thự và tất cả đều thuộc loại 2 tầng 3 phòng ngủ. Do đó, quyết định mua biệt thự thời điểm này khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để sở hữu được sản phẩm ưng ý từ vị trí đến giá bán.

Ở thời điểm này nhà đầu tư được hưởng những ưu đãi gì khi mua biệt thự?

Vinpearl Golf land

Vinpearl Golf land – Gia tăng giá trị đầu tư theo thời gian

Chắc chắn sau yếu tố công suất phòng để đảm bảo cho việc dự án vận hành và khai thác hiệu quả thì khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay thời điểm này. Cụ thể:

+ Khách hàng đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng MIỄN PHÍ hàng năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas trên toàn quốc. Khách hàng có quyền trao đổi kỳ nghỉ và được quy đổi phòng ngủ biệt thự sang phòng khách sạn trong trường hợp khi khách đi nghỉ dưỡng nhưng hết phòng.

+ Khách hàng được cam kết lợi nhuận, chia sẻ lợi nhuận TRỌN ĐỜI. Trong 10 năm đầu, Chủ đầu tư sẽ đảm bảo dòng lời của khách hàng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự. Từ năm thứ 11, lợi nhuận cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự biển.

+ Khách hàng mua thời điểm này còn được hưởng lợi từ chính sách hỗ trợ vay vốn khi mua biệt thự. Khách hàng đầu tư được hỗ trợ 65% giá trị biệt thự biển Vinpearl Golf Land và được hỗ trợ lãi suất 24 tháng (MIỄN LÃI, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước 24 tháng; từ năm thứ 3 lãi suất cố định 8%/năm).

Thêm nữa, những yếu tố như thảnh thơi an nhàn nhờ hình thức đầu tư timeshare thông minh; khả năng bảo toàn giá trị dòng vốn cùng với kỳ vọng gia tăng giá trị theo thời gian,… đã giúp biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang trở thành giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn ngay thời điểm này.

Đó là lý do vì sao nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay trong thời điểm này.

Quý khách hàng còn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án cũng như hình thức đầu tư sinh lời, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0911456666

Có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land bây giờ?
5 (100%) 1 vote
Có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land bây giờ? vào lúc: Tháng Tư 9th, 2019 bởi Vinhomes BDS
Pin It