Khám phá bể bơi bốn mùa Times City

Với diện tích hơn 4000m2, cụm bể bơi bốn mùa Times City được coi là bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam.

Cụm bể bơi có vị trí dưới tầng hầm tòa T18 và được chia làm ba loại: người lớn, thiếu niên và trẻ em. Bể dành cho người lớn có diện tích gần 1.400m2, dài 56m, hơn chiều dài tiêu chuẩn 50m của bể thi đấu Olympic. Bể có thể hoạt động được cả bốn mùa trong năm, được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại. Cùng với nhiệt độ nước, không gian bể bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông, đảm bảo phục vụ các tín đồ bơi lội trong mọi tình huống thời tiết.

Bể bơi bốn mùa Times City có đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên hướng dẫn kỹ thuật bơi và tiến tới nơi đây sẽ tôt chức các lớp dạy bơi, các hội thi bơi… Cư dân cũng có thể sử dụng những dịch vụ khác, theo kế hoạch sẽ được cung cấp như đồ ăn nhẹ, cho thuê khăn tắm, đồ bơi, giữ đồ quý, ghế nghỉ.

Toàn bộ cư dân sinh sống tại đây đều được bơi miễn phí ngoại trừ bạn bè, người thân. Trong trường hợp bán vé cho khách ngoài hoặc người thân của cư dân, giá mỗi khách là 100.000 đồng.

bể bơi times city be-boi-bon-mua-times-city be_boi_3

 

Bể bơi thiếu niên và bể bơi trẻ em với chiều sâu lần lượt là 0,9m và 0,5m được kết nối liên hoàn.

be_boi_4 bể bơi 4 mùa times city bể bơi bốn mùa times city be_boi_7

An ninh trật tự tại bể bơi luôn được đảm bảo, đúng tiêu chuẩn bể bơi hiện đại, văn minh. Để vào được bên trong bể bơi, khách sẽ phải quẹt thẻ từ để qua cửa kiểm soát.

bể bơi times city be_boi_10

Công tác cứu hộ cứu nạn luôn sẵn sàng, đội ngũ cấp cứu, xe cáng luôn luôn túc trực phục vụ khách khi có trường hợp xấu sảy ra.

be_boi_11

Bể bơi bốn mùa Times City luôn hút khách vào cả 4 mùa trong năm đặc biệt là các bạn trẻ. Hãy đến đây và trải nghiệm bạn nhé!

Bể bơi mở cửa từ 6h30 đến 21h tất cả các ngày trong tuần.

(Chúng tôi phụ trách bán căn hộ tại Times City chứ không trực tiếp quản lý bể bơi!)

>>Khám phá nhạc nước Times City

Khám phá bể bơi bốn mùa Times City
4.63 (92.5%) 8 votes
Khám phá bể bơi bốn mùa Times City vào lúc: Tháng Sáu 1st, 2015 bởi ngockhuongkk
Pin It