LỢI ÍCH TÀI CHÍNH CỦA VIỆC SỞ HỮU CĂN HỘ KHÁCH SẠN CONDOTEL

Có 4 yếu tố chính tập trung khi mà bàn về lợi ích tài chính của việc sở hữu Condo Hotel Nha Trang:

  • Lợi nhuận từ việc cho thuê
  • Dòng tiền
  • Sự tăng giá
  • Bài toán tài chính

TÀI chính

Lợi nhuận từ việc cho thuê thì được chia với công ty quản lý chuyên nghiệp. Bạn không phải trả trước phí cho sự quản lý này. Thay vào đó, công ty quản lý lấy phần chi từ doanh thu cho thuê để điều hành.

Condo Hotels thì được đặt ở những địa điểm chiến lược tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng và là điểm đến của những người thành thị, luôn được trả phí cao cho mỗi đêm phòng và luôn được đánh giá cao về tỉ lệ khách du lịch cao hàng năm. Sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng cao và tỉ lệ khách du lịch đông làm cho khả năng của

Condo Hotel (Condotel) có dòng tiền thu vào tốt.

phoi-canh-vinpearl-condotel
Thêm vào đó, bên cạnh việc tạo ra lợi nhuận từ việc cho thuê, bạn cũng có thể tận hưởng việc gia tăng giá trị của Bất động sản. Nhiều Condotel, đặc biệt là đối với những Condo Hotel có tên tuổi, đã từng có sự tăng giá gấp đôi.  Một câu hỏi thường gặp là liệu Condo Hotel có thể bán lại như các loại hình Bất động sản khác hay không ? Câu trả lời là có. Condo Hotel cũng là một loại hình Bất động sản thông thường, bạn mua và bán nó bình thường như các loại hình khác.

Một câu hỏi khác xung quanh vấn đề bài toán tài chính và tỉ lệ có thể đạt được. Câu trả lời là có. Bạn vẫn có thể vay mua như các bất động sản thông thường.

LỢI ÍCH TÀI CHÍNH CỦA VIỆC SỞ HỮU CĂN HỘ KHÁCH SẠN CONDOTEL
5 (100%) 4 votes
LỢI ÍCH TÀI CHÍNH CỦA VIỆC SỞ HỮU CĂN HỘ KHÁCH SẠN CONDOTEL vào lúc: Tháng Một 2nd, 2016 bởi ngockhuongkk
Pin It