Những điểm mới trong thiết kế và nội thất căn hộ Times City Park 3

Tòa Park 3 dự án Times City Park Hill chính thức được mở bán chưa đầy một tuần lễ, nhưng số căn hộ giao dịch thành công đã vượt quá con số 400 căn. Đúng như dự đoán của các chuyên gia, các căn hộ Park 3 Times City đã tạo nên “làn sóng” mạnh mẽ trên thị trường bất động sản khu vực Hà Nội đầu năm 2015. Một trong những nguyên nhân chính thu hút sự quan tâm của khách hàng chính là thiết kế căn hộ vượt trội và hoàn hảo, xứng tầm là một khu căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực.

Park 3 có sự thay đổi lớn về thiết kế căn hộ

Tòa Park 3 Times City là tòa được xây dựng và mở bán đầu tiên trong giai đoạn 2 Times City Park Hill. Nhằm hạn chế những nhược điểm của các tòa nhà trước đó, chủ đầu tư đã thay đổi thiết kế hoàn toàn mới. Với thiết kế xẻ khe, giúp tất cả các căn hộ Park 3 đều có diện tích tiếp xúc với thiên nhiên tối đa, các phòng trong căn hộ đều được đón ánh sáng và gió tự nhiên, mang lại không gian sống tốt nhất cho cư dân.

căn hộ 3 phòng ngủ

Khắc phục nhược điểm của các căn hộ trong giai đoạn 1: phòng ngủ thiếu ánh sáng và nằm góc khuất, căn hộ chỉ có 1 lô gia phơi đồ khiến phòng khách thiếu không gian tiếp xúc với bên ngoài hoặc mất thẩm mỹ quan khi có khách đến chơi nhà. Tại tòa chung cư Times City Park 3, hầu hết các căn hộ đều được thiết kế gồm 2 lô gia, 1 lô gia bố trí liền phòng khách tạo không gian thoáng đãng và mở cho căn hộ. Lô gia còn lại gia chủ có thể thoải mái phơi đồ mà không lo mất mỹ quan khi có khách tới. Đây là một trong những yếu tố thiết kế được khách hàng yêu thích nhất.

căn hộ times city park 3

Điều đặc biệt, thiết kế căn hộ sử dụng với chất liệu chủ đạo là kính cao cấp giúp đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên và mở rộng tầm view xuống không gian xanh xung quanh (view quảng trường, view bể bơi, vew đồi vọng cảnh…) giúp tối ưu hóa thiết kế với 100% các căn hộ có mặt thoáng, khe sáng.

Nội thất căn hộ Park 3 Times City cũng hoàn toàn khác biệt

  • Điều hòa căn hộ Times City Park 3 nói riếng và Park Hill sử dụng 100% điều hòa âm trần 2 chiều Multicon.
  • Thiết bị vệ sinh 100% sử dụng thiết bị của TOTO (trước đây là Inax).
  • Sàn gỗ công nghiệp xuất xứ châu Âu.
  • Hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh KOCOM (Hàn Quốc).
  • Hệ thống cửa chính, cửa ngăn phòng làm bằng gỗ công nghiệp đã qua xử lý bề mặt.

Với khẩu hiệu “phong cách sống Resort trong lòng đô thị” vậy nên việc tối đa hóa thiên nhiên vào trong không gian sống và sinh hoạt của cư dân đáng ghi nhận của chủ đầu tư Vingroup có thể khẳng định, các căn hộ Park 3 Times City là nơi sống lý tưởng cho các gia đình Việt xây dựng cuộc sống hiện đại nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất.

>>> Những căn hộ đẹp nhất Park 3 Times City

Những điểm mới trong thiết kế và nội thất căn hộ Times City Park 3
4.5 (90%) 2 votes
Những điểm mới trong thiết kế và nội thất căn hộ Times City Park 3 vào lúc: Tháng Ba 26th, 2015 bởi ngockhuongkk
Pin It