Tại sao nên mua chung cư Times City Park Hill vào lúc này?

Chung cư Times City Park Hill được mệnh danh là 1 trong những khu căn hộ cao cấp đáng sống bậc nhất Việt Nam. Đươc thiết kế xây dựng trên ý tưởng phong cách sống Resort trong lòng đô thị, đó chính là lý do tại sao tòa Times City Park 3 mặc dù chưa chính thức mở bán đã có rất nhiều khách hàng đặt cọc mua căn hộ. Vậy mua căn hộ ở tòa Park 3 ở thời điểm hiện tại khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì?

Dưới đây là 5 lý do mà các khách hàng nên mua căn hộ Times City Park Hill ở thời điểm hiện tại.

park 3

  • Lý do thứ nhất: Về giá thì đây chính là thời điểm mà khi mua khách hàng sẽ nhận được sự ưu đãi nhiều nhất, giá tốt nhất vì đây là đợt mở bán đầu tiên.
  • Lý do thứ 2: Mua ở thời điểm hiện tại khách hàng có nhiều sự lựa chọn về vị trí căn hộ. Như ở trong giai đoạn 1 có rất nhiều khách hàng vì không nắm bắt được thông tin mở bán và quyết định mua căn hộ muộn nên không chọn được số căn và khoảng tầng như ý.
  • Lý do thứ 3: Tòa nhà Park 3 chính là tòa nhà có vị trí đắc địa bậc nhất tại Times City Park Hill; vừa có view sông hồng lại vừa view được toàn cảnh Times Square.
  • Lý do thứ 4: Hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp của Times City Park Hill đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của khách hàng.
  • Lý do thứ 5: Đây là thời điểm mà khách hàng nhận được những ưu đãi lớn nhất từ phía ngân hàng Techcombank với gói vay tối đa lên đến 70% và suất 0% trong vòng 10 tháng.thủ tục mua bán linh hoạt với tiến độ đóng tiền chia làm 7 đợt đóng và kéo dài trong khoảng 2 năm.

 Hãy là những khách hàng thông thái nhất nhanh tay đặt mua căn hộ Times City Parl Hill ngay hôm nay.

Tại sao nên mua chung cư Times City Park Hill vào lúc này?
5 (100%) 9 votes
Tại sao nên mua chung cư Times City Park Hill vào lúc này? vào lúc: Tháng Ba 19th, 2015 bởi ngockhuongkk
Pin It