Thông tin mở bán tòa nhà Park 3 chung cư Times City Park Hill

Kế thừa thành công của Khu đô thị Times City – Giai đoạn 1, Công ty Kinh doanh bất động sản Vinhomes  – tập đoàn Vingroup đã chính thức mở bán Giai đoạn 2 – Park Hill với những ưu điểm và tiện ích vượt trội. Theo đó, Park Hill được xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái hiện đại và năng động mang phong cách Singapore.

shophouses park hill

Ngày 22/3/2015 tập đoàn VINGROUP chính thức tổ chức buổi lễ mở bán căn hộ chung cư TIMES CITY PARK HILL tại khách sạn  MELIA, Đ/C : 44B Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Tòa nhà Park 3 là tòa nhà nằm ở vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Times City Park Hill. Với vị trí đắc địa và thết kế hợp lí tòa nhà Park 3 đang tạo nên cơn sốt cực lớn lên tị trường bất động sản Hà Nội. Cho đến thời điểm ngày 15/3/2015, tuy chưa chính thức mở bán nhưng với những thông tin đầu tiên được hé lộ như layout căn hộ, bảng giá trần và chính sách bán hàng thì đã có hơn 150 khách hàng liên hệ chọn căn và đặt chỗ.

sân chơi phun nước

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua Park 3

  Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Times City – Park Hill sẽ được tặng 30 vé vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City trong vòng 3 năm với tổng giá trị 6.000.000 đồng/căn.

  Khách hàng cũng được lựa chọn các gói dịch vụ chuyên nghiệp, hấp dẫn do Tập đoàn Vingroup cung cấp. Trường hợp khách hàng thanh toán trước sẽ được hưởng chiết khấu trả trước với lãi suất 7% mỗi năm trên tổng số tiền thanh toán trước và số ngày thanh toán trước.

  Và đặc biệt, chủ đầu tư còn hỗ trợ làm việc với ngân hàng để khách hàng được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 15 năm. Trong đó, 40% giá trị căn hộ chủ đầu tư tài trợ chi phí để khách vay với lãi suất 0% không cần trả lãi và gốc trong 10 tháng.

  Xem thêm chính sách bán hàng Tòa Park 3

Thông tin mở bán tòa nhà Park 3 chung cư Times City Park Hill
5 (100%) 13 votes
Thông tin mở bán tòa nhà Park 3 chung cư Times City Park Hill vào lúc: Tháng Ba 19th, 2015 bởi ngockhuongkk
Pin It