Tổng quan về Times City Park Hill

Chung cư Times City Park Hill là một sản phẩm bất động sản hoàn toàn mới nằm ở đẳng cấp rất cao mới được chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup tung ra thị trường bất động sản Hà Nội. Với sản phẩm mới được ra mắt trong lần này chắc chắn tập đoàn VinGroup Sẽ tạo ra một cơn sốt, một đợt sóng thực sự trên thị trường bất động sản.

times city park hill

Theo cách gọi cũ trước đây thì Vinhomes Times City Park  Hill chính là các tòa nhà từ T12 đến T19 trong đó có Tòa T18 đã được hoàn thiện và bàn giao cho 100% cư dân đi vào ở dược hơn 1 năm nay. Còn theo cách gọi mới thì Times City Park Hill gồm các tòa nhà được đánh số từ Park 1 đến Park 8 và tòa nhà được mở bán đầu tiên là tòa nhà Vinhomes Times City Park 3.

Vinhomes times city Park Hill được Mệnh danh là một trong những khu đô thị “đáng sống bậc nhất tại Việt Nam”. Park Hill được xây dựng phát triển dựa trên ý tưởng “phong cách sống Resort trong lòng đô thị” với sự đầu tư lên đến gần 10 triệu đô la vào khuân viên cây xanh và 25 các tiện ích lớn nhỏ.như Bể bơi ngoài trời , sân chơi phun nước lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Sân khấu ngoài trời và sân trượt Băng ngoài trời hoành tráng bậc nhất Nam, Tuyến phố đi bộ một kiệt tác với sự Tư vấn của các nhà thiết kế đến từ đất nước Canada .Tháp đồng hồ và cây chiếu sáng…

tiện tích park hill

Khi tất cả những Yếu tố Trên kết Hợp Với nhau đã tạo nên một không gian sống có một không hai mà chỉ những cư dân thực sự có cơ hội cư ngụ tại đây mới có thể cảm nhận hết được.

Sự đẳng cấp của Times City Park Hill không chỉ nằm ở phần tổng quan hay khuân viên mà nó còn được khẳng định qua thiết kế căn hộ hoàn toàn mới. Như chúng ta từng biết mặc dù cho trong giai đoạn 1 thì sản phẩm căn hộ Times City đã gây những tiếng vang lớn ở đẳng cấp cao nhưng trong lần này với thiết kế tường chịu lực hay thiết kế xẻ khe và đục thông hết sức thông minh, đã nâng tầm Vinhomes Times City lên một đẳng cấp mới tầm cao mới.

phố đi bộ park hill

Về các loại diện tích thì ở Park Hill khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra sự lựa chọn nhờ sự đa dạng về loại căn hộ từ 1 PN dến 4 PN, đa dạng về diện tích từ 53m2 ,56m2 ,67m2, 69m2 , 72 m2 , 74m2 đến 128m2 và 151m2.

Nhờ thiết kế tường chịu lực làm cho các căn hộ tận dụng được tối đa diện tích sử dụng, các căn hộ trở nên vuông vức không hề có cột trong tất cả các phòng khiến cho việc bố trí đồ đạc trong nhà trở nên thuận tiện hơn.

Thiết kế xẻ khe và đục thông làm cho các phòng đều được đón ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế chủ đạo là kính cao cấp,tăng thiết diện kính làm cho căn hộ đón được lượng ánh sáng nhiều hơn.

Đặc biệt, sự linh hoạt về tiến độ thanh toán ( chia làm 7 đợt trong vòng 2 năm )  cũng như thủ tục ưu đãi hấp dẫn của ngân hàng Techcombank tạo điều kiện rất tốt cho khách hàng có khả năng thu xếp về mặt tài chính.

Nhờ tất cả những yếu tố trên, Vinhomes Times City Park Hill hứa hẹn sẽ thực sự bùng nổ và là sự lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng trong thị trường BDS năm 2015.

Tổng quan về Times City Park Hill
5 (100%) 3 votes
Tổng quan về Times City Park Hill vào lúc: Tháng Ba 14th, 2015 bởi ngockhuongkk
Pin It