Ưu đãi cực lớn: vay vốn mua căn hộ Park 3 với lãi suất 0%

Nhằm giúp nhiều khách hàng thỏa ước mơ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup. Hiện nay Tập đoàn liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ với lãi suất ưu đãi. Trong đợt mở bán tòa Park 3 – tòa đầu tiên của dự án Times City Park Hill, chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng Vietinbank và ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, nghĩa là khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 600 triệu đã có cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp tại Tòa Park 3 Times City.

Times City Park 3

Quý khách hàng mua căn hộ tại Times City Park Hill sẽ được hỗ trợ tỷ lệ vay vốn lên đến 40% giá trị căn hộ. Trong đó lãi suất 10 tháng đầu là 0%, các năm sau sẽ tính lãi suất 6,99%/năm. Mức lãi suất này thấp hơn lãi suất trên thị trường rất nhiều.

chính sách vay vốn ngân hàng

Thời hạn vay vốn tối đa lên đến 15 năm, khách hàng mua nhà có thể lựa chọn vay vốn để giảm áp lực về tài chính. Vietinbank và Techcombank cam kết khách hàng khi vay vốn sẽ được giải quyết thủ tục nhanh gọn và đơn giản. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng sở hữu căn hộ mơ ước tại Times City Park 3.

Để biết thêm thông tin mở bán, thông tin về căn hộ cũng như thủ tục vay vốn ngân hàng, quý khách hãy liên lệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình và chính xác nhất!

Ưu đãi cực lớn: vay vốn mua căn hộ Park 3 với lãi suất 0%
5 (100%) 1 vote
Ưu đãi cực lớn: vay vốn mua căn hộ Park 3 với lãi suất 0% vào lúc: Tháng Ba 27th, 2015 bởi ngockhuongkk
Pin It