Vinhomes phát động cuộc thi “Vinhomes và tôi” với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết, thân thiện, Công ty TNHH Quản lý Bất Động Sản Vinhomes chính thức phát động Cuộc thi Sáng tác với chủ đề “Vinhomes và Tôi”. Cuộc thi sẽ là cơ hội để mỗi cư dân Vinhomes có dịp thể hiện tài năng sáng tạo cũng như lưu giữ những trải nghiệm sống tốt đẹp tại các khu đô thị Vinhomes. Các tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi cũng được vinh danh và trao tặng giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Vinhomes và Tôi” là cuộc thi sáng tác ảnh, thơ, nhạc, họa… với chất liệu chính là những điều giản dị, thân thuộc về cuộc sống tại các Khu Đô thị Vinhomes được ghi nhận bằng chính cảm quan và tài năng của mỗi Cư dân đang sinh sống tại nơi đây. Cuộc thi “Vinhomes và Tôi” vinh danh các tác phẩm xuất sắc nhất theo 3 hạng mục giải thưởng thuộc thể loại Âm nhạc; Thơ văn; và Hội họa, phim, nhiếp ảnh. Mỗi cư dân có thể dự thi ở nhiều thể loại khác nhau với giải thưởng là các phiếu quà tặng nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại hệ thống khách sạn đẳng cấp Vinpearl như Vinpearl Resort Phú Quốc, Vinpearl Resort Nha Trang, Vinpearl Premium Đà Nẵng, kèm theo các hiện vật có giá trị như máy tính bảng iPad Mini 4G, máy ảnh Fujifilm MX1.

vinhomes và tôi

Các tác giả thuộc Khu Đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City và Vinhomes Times City sẽ chính thức tranh tài trong khoảng thời gian từ nay đến hết 7/5/2015. Kết quả chấm của Ban Giám Khảo và bình chọn từ cộng đồng Facebook sẽ được công bố tại buổi vinh danh các tác phẩm xuất sắc nhất vào ngày 16/5/2015.

Với nội dung chủ đề sáng tác phong phú, gần gũi, hình thức thể hiện đa dạng cùng những giải thưởng hấp dẫn, Ban Tổ Chức cuộc thi sáng tác “Vinhomes và Tôi” mong muốn sẽ cùng Quý Cư dân lưu giữ lại những khoảnh khắc và cảm nhận đẹp nhất, ấn tượng nhất về cuộc sống tại các Khu Đô thị Vinhomes – nơi hạnh phúc ngập tràn. Cuộc thi không chỉ là nơi để những người đam mê sáng tác thỏa sức thể hiện tài năng, cảm xúc của mình mà còn là một sân chơi vô cùng đặc biệt, nhiều ý nghĩa để các Cư dân được cùng nhau xây đắp tình làng nghĩa xóm vốn đã khăng khít tại các Khu Đô thị Vinhomes.

>> Xem thể lệ cuộc thi Vinhomes và tôi

Vinhomes phát động cuộc thi “Vinhomes và tôi” với nhiều giải thưởng hấp dẫn
5 (100%) 2 votes
Vinhomes phát động cuộc thi “Vinhomes và tôi” với nhiều giải thưởng hấp dẫn vào lúc: Tháng Tư 16th, 2015 bởi ngockhuongkk
Pin It